Tường Việt chia sẻ và trao tặng quà ủng hộ Nhân dân Cuba || Tường Việt

Tường Việt chia sẻ và trao tặng quà ủng hộ Nhân dân Cuba

Chiều 25/08/2022, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cùng đoàn công tác và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp Việt Nam đã đến Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam thăm hỏi và trao tặng tượng trưng quà ủng hộ nhân dân Cuba bị ảnh hưởng do sự cố cháy nổ kho chứa nhiên liệu xảy ra tại tỉnh Matanzas.

Tham dự buổi lễ có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Cuba tại Việt Nam Orlando Nicolas Hernandez Guillen; đại diện của Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Ngoại giao, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Thư ký Phân ban, Vụ Hợp tác Quốc tế - Bộ Xây dựng; lãnh đạo và cán bộ Đại sứ quán Cuba; đại diện các doanh nghiệp Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng - Cơ quan chủ trì Phân ban Việt Nam trong Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Cuba, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân của các nạn nhân trong vụ thảm họa và chúc những người bị thương nhanh chóng bình phục.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh nhấn mạnh: Với tinh thần đoàn kết, tình đồng chí anh em, hôm nay các doanh nghiệp Việt Nam mong muốn trao tặng tượng trưng ủng hộ nhân dân Cuba.

Chia sẻ với sự khó khăn tại thời điểm này của Đất nước Cuba, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh, Đại diện Công ty Tường Việt chúng tôi cùng một số Doanh nghiệp Việt Nam khác đã gửi phần quà hỗ trợ và gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân trong thảm họa vừa qua.

Cảm ơn những lời thăm hỏi thân tình và chân thành của lãnh đạo Bộ Xây dựng và đoàn công tác cũng như đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tham dự, Đại sứ Orlando Nicolas Hernandez Guillen cho biết: Trong thời điểm khó khăn này của đất nước Cuba càng thêm khẳng định mối quan hệ bạn bè, anh em giữa hai đất nước Việt Nam- Cuba. Mối quan hệ này được thử thách qua thời gian và những hoàn cảnh khó khăn nhất.


Đại diện Công Ty Tường Việt trao quà tặng nhân dân Cuba