Về Tường Việt

Giới thiệu

Công ty TƯỜNG VIỆT với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và bảo trì hệ thống máy phát điện, thang máy, hệ thống điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh, cơ điện, đồ gỗ nội thất và lĩnh vực bất động sản.

Tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị hàng đầu tại thị trường Việt Nam, trong nhiều năm qua Công ty TƯỜNG VIỆT phân phối máy phát điện, thang máy, hệ thống điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh, cơ điện và đồ gỗ nội thất từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới đến hàng trăm dự án quy mô lớn trong các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, viễn thông, y tế, giáo dục, ngân hàng... và luôn nhận được sự tín nhiệm cao của Quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và được đào tạo bởi các chuyên gia từ chính các hãng sản xuất uy tín thế giới, chúng tôi luôn giúp Quý khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất, có độ tin cậy cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Hình ảnh công ty


Văn phòng tại HCM


Kho hàng

Showroom thiết bị vệ sinh Hansgrohe / Duravit

Showroom thiết bị vệ sinh TOTO

Trong lĩnh vực máy phát điện:

Hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt máy phát điện.

Chúng tôi là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam Máy phát điện Diesel hiệu FG Wilson – Anh Quốc. Sử dụng như nguồn dự phòng trong trường hợp mất điện lưới khẩn cấp, giờ cao điểm, mùa khô,…

Trong lĩnh vực thang máy:

Dự báo nhu cầu tiêu thụ thang máy ở Việt Nam sẽ tăng lên rất nhanh trong những năm tới do nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng, nhiều dự án đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại được xây dựng ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, nhiều nhà tư nhân cũng lắp thang máy để đi lại cho tiện đối với người cao tuổi và là tiện nghi của cuộc sống. Công ty chúng tôi đã nhập về các dòng sản phẩm thang máy với nhiều tính năng và mẫu mã đa dạng, an toàn đối với người sử dụng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Chúng tôi là đại lý lớn của công ty thang máy Mitshubishi tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh:

Thiết bị vệ sinh là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người chúng ta, vì thế công ty chúng tôi đã đi vào hoạt động cung cấp các thiết bị vệ sinh. Với xu hướng chất lượng cuộc sống trân trọng những giá trị đơn giản, cho nên các sản phẩm Công ty chúng tôi lựa chọn đều hướng đến sự hài hòa, tinh tế và đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Trong lĩnh vực Cơ Điện (M&E):

Công ty Tường Việt là nhà thầu chuyên thi công xây lắp hệ thống Cơ Điện (M&E). Công ty Tường Việt (Nhà thầu chính hoặc thầu phụ) đã khẳng định mình theo thời gian và qua rất nhiều công trình, nhiều dự án có quy mô từ trung bình đến lớn cho các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài và cơ quan nhà nước. Tường Việt cung cấp các thiết bị vật tư, thi công và lắp đặt cho hệ thống M&E, cụ thể: Nhà xưởng, Building, Khu Chung Cư, Nhà Văn Phòng, Khu mua sắm ...