Khai trương chào đón năm mới ưu đãi lên đến 65% tại Showroom Tường Việt || Tường Việt

Khai trương chào đón năm mới ưu đãi lên đến 65% tại Showroom Tường Việt

Công ty TNHH TM & SX Tường Việt được thành lập vào năm 2002, tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị hàng đầu Việt Nam trong suốt 20 năm hình thành và phát triển. Lĩnh vực hoạt động chính về phân phối máy phát điện, thang máy, hệ thống điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh, cơ điện và đồ gỗ nội thất của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Đối tác của Công ty Tường Việt là hàng trăm dự án có quy mô lớn trong các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, viễn thông, y tế, giáo dục, ngân hàng... luôn nhận được sự tín nhiệm cao của các đối tác lớn trên toàn quốc.

Thiết bị vệ sinh là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong việc đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của mỗi con người chúng ta, thấu hiểu được điều đó Showroom Tường Việt được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp như: Hansgrohe, Duravit, Geberit - xuất xứ Đức, TOTO - xuất xứ Nhật Bản.

Đáp ứng xu hướng phát triển xã hội, mang đến trải nghiệm chất lượng cuộc sống hiện đại, trân trọng các giá trị đơn giản, nên các sản phẩm doanh nghiệp lựa chọn phân phối đều hướng đến sự hài hòa, tinh tế và đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Từ ngày 14/01/2022, Showroom Tường Việt bùng nổ ưu đãi “Chào đón năm mới 2022” lên đến 65% cho tất cả sản phẩm trưng bày thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như TOTO, Duravit, Hangrohe, Geberit… diễn ra tại 125 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện khuyến mại lớn nhất năm cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh có mặt tại Showroom.


Hàng trưng bày thiết bị vệ sinh tại showroom

Đến ngay Showroom Tường Việt tại 125 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhận ngay ưu đãi lớn nhất năm để có cơ hội sở hữu và trải nghiệm sản phẩm thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng đẳng cấp châu Âu ngay tại nhà thật tuyệt vời với giá giảm đến 65% dành cho các mặt hàng trưng bày.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Hotline: 098.111.6868 - 090.918.7974

- Website: https://tuongviet.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/tuongvietco